GIÁO XỨ THẠCH LÂM – LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Sáng Chúa nhật, ngày 18 tháng 7 năm 2021, tại sân nhà xứ giáo xứ Thạch Lâm, cùng với sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, giáo xứ Thạch Lâm chúng ta đã gửi đến những gia đình khó khăn trong giáo xứ phần quà thiết yếu trong những ngày cơn đại dịch Covid-19 hoành hành trên quên hương thân yêu này. Phần quà tuy nhỏ bé thôi, nhưng chất chứa trong đó là cả tấm lòng yêu thương, sự quan tâm chia sẻ của cộng đoàn dành cho những anh chị em có gia cảnh đặc biệt hơn trong xứ đạo nhỏ bé này.

Một tay thì đầy hai tay thì vơi. Chắc hẳn những phần quà nhỏ bé này không đủ để xoa dịu nỗi khó khăn về mặt kinh tế, về những nhu cầu vật chất của anh chị em chúng ta, nhưng chúng ta cũng vững tin rằng những món quà này sẽ xoa dịu được phần nào nỗi lo âu, hoang mang, sợ hãi của những anh chị em chúng ta trong những ngày khó khăn này.

Trong tình liên đới, sau khi đã chia sẻ những phần quà nhỏ bé của giáo xứ đến các gia đình trong giáo xứ, Cha xứ cùng với Ban hành giáo cũng muốn san sẻ những phần quà thiết yếu khác để gửi đến các giáo xứ của giáo phận chúng ta đang ở trong các khu phong tỏa. Việc lan tỏa yêu thương này không những thể hiện tấm lòng thiện nguyện của chúng ta, mà còn cho chúng ta một lần nữa sống trong tình hiệp thông của những người con cái Chúa trong giáo hội. Vì thế, giáo xứ cũng mong nhận được sự đóng góp của tất cả mọi người và từng người trong cộng đoàn.

BTT Giáo xứ Thạch Lâm.