LỜI GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TRANG THÔNG TIN CỦA GIÁO XỨ

Kính thưa:  Quý Ông Bà và Anh Chị Em quý mến,

Chúng ta đang sống trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển về nhiều phương diện, cách đặc biệt, công nghệ truyền thông tiên tiến đã làm cho mọi người trên thế giới ngày càng gần nhau hơn qua công nghệ Internet. Công nghệ truyền thông nay đang được ứng dụng thiết thực trong đời sống của chúng ta như trang Web, mạng xã hội Facebook, Zalo.v.v. Qua truyền thông, con người sẽ được tiếp cận, trao đổi và học hỏi lẫn nhau ở khắp mọi vùng miền trên thế giới, giúp con người mở mang và cập nhật được rất nhiều kiến thức, về vũ trụ, xã hội và con người…

Phần chúng ta, khi sử dụng mạng truyền thông, chúng ta được mời gọi, không chỉ để theo dõi, cập nhật tin tức hàng ngày về cuộc sống, trao đổi công việc, gặp gỡ. v.v. Nhưng hơn cả, qua mạng truyên thông, chúng ta có thể loan báo tin mừng tình yêu của Chúa chia sẻ và kết nối tình yêu thương của chúa cho mọi người.

Loan báo Tin Mừng là sứ mạng mà chúa đã trao cho Tông Đồ và cho mỗi người chúng ta qua chính lời mời gọi của Ngài: “Anh em hãy đi khắp tứ phương thiên hạ, loan báo Tin mừng cho mọi loài thụ tạo”(Mc 16,15). Ý thức với sứ mạng loan báo Tin Mừng cho thế giới hôm nay mà Chúa mời gọi. Nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Giáo xứ (1990-2021). Ban truyên thông giáo xứ Thạch Lâm xin giới thiệu và ra mắt trang thông tin chính thức của giáo xứ với tên Web www.giaoxuthachlam.com, là trang thông tin mới, nên vẫn còn phải cập nhật vì tin tức cũng như bài viết chưa được nhiều, mong mọi người thông cảm và trong thời gian sắp tới Ban truyền thông giáo xứ sẽ cố gắng để cập nhật đầy đủ hơn.

Để trang Web thông tin của giáo xứ mỗi ngày được phong phú, Ban truyền thông chúng con cũng xin mọi người cầu nguyện và cộng tác qua việc viết và gửi những bài viết, hình ảnh cho chúng con. Bài viết và hình ảnh, xin gửi về địa chỉ Email: bttgxthachlam@gmail.com

Ban truyền thông chúng con xin chân thành cám ơn. Xin kính chúc mọi mọi người, mỗi gia đình trong giáo xứ, luôn bình an và hạnh phúc trong tình yêu của Chúa.

                                                                                              TM/ BTT Giáo xứ Thạch Lâm.